Trang chủ Diễn đàn
Chọn ngôn ngữ:

Đăng nhậpTin nhanh


© Bản quyền thuộc về Trường Cao Đẳng Y Tế Trà Vinh, Powered by Viet IT teamwork
Diễn Đàn Giao Lưu
Chào mừng, Khách vãng lai
làm phiền Đăng nhập hoặc Đăng ký.    Lấy lại mật mã?
Thiết kế website cùng với các tiện ích
(1 thành viên đang xem) 1 Khách
Khoa Dược
Xuống dưới
Chủ đề: Thiết kế website cùng với các tiện ích
#13
niemtintv_2012
Junior Boarder
các bài viết: 25
graph
User Offline Click vào đây để xem thông tin cá nhân
Thiết kế website cùng với các tiện ích cách đây 4 Năm, 4 Tháng Karma: 0
Lời đầu tiên, công ty thiet ke website chuyen nghiep Yến Phi chúc quý khách luôn luôn dồi dào sức khỏe!
Như ai cũng đã biết, xã hội ngày càng phát triển mạnh qua mỗi năm, kéo theo đó các phương tiện truyền thông ngày càng phổ biến rộng rãi. Đặc biệt là môi trường mạng (internet). Bất cứ thông tin gì muốn chia sẽ hay muốn tìm kiếm 90% sử dụng internet. Bởi tính phổ biến rộng rãi và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng.

Việc tìm kiếm và chia sẽ như thế rất hay và hữu ích vì nó nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm và chia sẽ của chúng ta. Nhưng để làm được điều đó việc cốt lỗi vẫn là website. Vì các thông tin mà chúng ta tìm kiếm hay chia sẽ cũng điều được đăng tải lên website.

Website là gì?
Bạn có thể hiểu đơn giản như sau: website là một trang mạng, nó là nơi để chứa các tin tức (database) các thông tin mà chúng ta muốn chia sẽ hay tìm kiếm thông qua môi trường mạng (internet).


>>> Nơi học lái xe ô tô ở tphcm uy tín.
Vậy để làm sao có được một website?
Hiện nay có rất nhiều trang mạng, các diễn đàn cho phép bạn tạo một 1 website miễn phí cực nhanh để bạn dễ dàng chia sẽ các thông tin của mình trên đó. Nhưng nó rất nhiều yếu điểm hạn chế: hạn chế với dung lượng, hạn chế về tằm nhìn (giao diện), hạn chế về bảo mật......

Vậy làm sao bạn có được một website như mong muốn?
Việc tạo cho mình một website như mong muốn là điều rất tuyệt vời với bạn, vì bạn có thễ dễ dàng tùy chỉnh nó theo sở thích và phong cách của mình. Bạn muốn làm được điều đó mà đang gặp nhiều rắc rối. Đừng quá lo, công ty thiết kế web Yến Phi chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mong ước của mình.


1/Các dịch vụ thiết kế website:
Công ty thiet ke website Yến Phi chúng tôi cung cấp đủ các dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp. Chúng tôi là 1 trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực giải pháp thiết kế website, thương mại điện tử, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm(SEO), marketing online. Công ty chúng tôi bao gổm những lập trình viên,đồ họa, marketing chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
2/Dịch vụ bảo trì sau khi thiet ke websit gia re:
Công ty của bạn đã có website, có một địa chỉ để khách hàng giao dịch và tìm hiểu về công ty.Tuy nhiên, có bạn cũng rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn nên không có thời gian quản lý website cũng như cập nhật thông tin thường xuyên. Điều này làm cho trang web công ty bạn trở nên cũ kỹ, không được cập nhật những thông tin mới nhất và khách hàng cũng dần dần không muốn truy cập vào website nữa,...
- Thiet ke website gia re dành cho các doanh nghiệp luôn luôn có những bản tin mới đều đặn, thường xuyên & liên tục, cập nhật những tin tức mới nhất đúng lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh.
Website của doanh nghiệp của bạn luôn luôn mới và thu hút được nhiều khách hàng truy cập.Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,... muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.
Bạn không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị thiet ke website.
Do hiểu được nhu cầu cấp bách đó của khách hàng mà công ty thiết kế website Yến Phi đã ra đời dịch vụ báo trì-nâng cấp và theo dõi website giúp cho khách hàng.
Với mức chi phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách thông qua những lợi ích kinh tế mà chúng tôi mang lại.
Với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, Chúng Tôi tin tưởng sẽ đem lại cho bạn một hình ảnh mới về doanh nghiệp của mình.3/ Những dịch vụ marketing online mà chúng tôi cung cấp:
- Quảng cáo trên mạng tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,..
- Quảng cáo trên mạng hiển thị như Gmail, Yotube và các trang đối tác của Google
- Quảng cáo trên mobile (sms brand name)
- Dịch vụ Email marketing chuyên nghiệp
- Quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, twitter, space,...
- Quảng cáo trên các mạng rao vặt, diễn đàn
- Các hình thức quảng các trực tuyến khác ngoài việc

>>> Xem thêm
Công nghệ gia cong co khi hiện đại nhất hiện nay!
 
Đã đăng nhập Đã đăng nhập
 
  Quản trị viên đã ngừng quyền truy cập công cộng rồi.
Lên trên